นักล่าปลา

FishHunter เป็นเครื่องหาปลาโซนาร์ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณผ่าน Bluetooth หรือ WiFi เกมยิงปลา นอกจากการติดตามตำแหน่งของปลาแล้ว ยังบันทึกอุณหภูมิของน้ำอีกด้วย ด้วยอุปกรณ์ขั้นสูงนี้ การตกปลาจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป อ่านต่อไปเพื่อดูว่า FishHunter แตกต่างจากอุปกรณ์อื่นที่คล้ายคลึงกันอย่างไร และหากคุณไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์นี้เหมาะกับคุณหรือไม่ ลองดูวิดีโอนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเลือกสิ่งที่ใช่สำหรับความต้องการของคุณ!

FishHunter เป็นเครื่องหาปลาโซนาร์

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการใช้เทคโนโลยีโซนาร์ขณะตกปลาคือการใช้แอป FishHunter PRO มอบสิทธิประโยชน์มากมายตั้งแต่ฐานข้อมูลการตกปลาไปจนถึงพยากรณ์อากาศและดวงจันทร์ spyderco fish hunter คุณยังสามารถใช้แอปนี้เพื่อแชร์การจับปลาและจุดอ้างอิงกับเพื่อนและครอบครัว และทำบันทึกการตกปลาขั้นพื้นฐานได้อีกด้วย หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ง่ายและราคาไม่แพงในการใช้เทคโนโลยีโซนาร์ขณะตกปลา FishHunter PRO เป็นตัวเลือกที่ดี

FishHunter ใช้ทรานสดิวเซอร์สามความถี่ที่ส่งสัญญาณที่ 381 kHz, 475 kHz และ 675 kHz สัญญาณจะกระดอนจากก้นกรวยซึ่งยาวประมาณ 150 ฟุต มันสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของจิ๊กได้ คุณยังสามารถใช้เวอร์ชัน 3D ซึ่งขยายมุมมองใต้น้ำให้เป็นภาพสามมิติเพื่อช่วยให้คุณเห็นเส้นขอบด้านล่างได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

มันเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณผ่าน Bluetooth หรือ WiFi

Fish Hunter PRO เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณผ่าน Bluetooth หรือ WiFi Bluetooth คือการเชื่อมต่อที่เร็วกว่า แต่ไม่เสถียรเท่า WiFi อย่างไรก็ตาม ทั้งสองวิธีเข้ากันได้กับ Fish Hunter PRO และวิธีหลังมีช่วงที่มากกว่า Fish Hunter PRO เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณได้สูงถึง 150 ฟุต และระยะจะขึ้นอยู่กับสภาพของพื้นที่ที่คุณตกปลา WiFi ยังให้การเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น แต่คุณต้องมีการเชื่อมต่อเครือข่ายที่เชื่อถือได้เพื่อให้วิธีนี้ใช้งานได้ wyoming game and fish hunter safety

แอพ FishHunter เข้ากันได้กับอุปกรณ์ทั้งหมดและมีการทำแผนที่สามมิติและ Bathymetric คุณสามารถใช้เพื่อทำแผนที่รูปร่าง จุดหล่น และหิ้ง คุณยังสามารถตั้งค่าจุดอ้างอิงเพื่อทำเครื่องหมายตำแหน่งเฉพาะ และเนื่องจากรองรับ Bluetooth หรือ WiFi คุณจึงสามารถแชร์แผนที่กับเพื่อนตกปลาของคุณได้ คุณยังสามารถบันทึกแผนที่และสร้างแผนที่ที่กำหนดเองสำหรับการตกปลาแต่ละครั้ง

ติดตามอุณหภูมิของน้ำ

FishHunter เป็นอุปกรณ์ล้ำสมัยที่ไม่เพียงแต่ติดตามปลาเท่านั้น sevylor fish hunter แต่ยังติดตามอุณหภูมิและความลึกของน้ำด้วย แอพนี้มีสองโหมดสำหรับการดู: Fish View ซึ่งแสดงปลาใต้พื้นผิวและ Raw View ซึ่งแสดงข้อมูลทรานสดิวเซอร์ดิบ โหมดหลังนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการดูว่ามีปลาตัวใดอยู่หรือไม่ FishHunter ยังมี GPS ในตัว คุณจึงสามารถตกปลาได้แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ใกล้ชายฝั่งก็ตาม

FishHunter เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่แช่แข็ง สามารถทนต่อสภาวะอุณหภูมิต่ำที่ -22oF มันสามารถแสดงความลึกของน้ำที่อยู่ใต้น้ำแข็ง ดังนั้น ปลาจึงมีแนวโน้มที่จะให้อาหารอย่างแข็งขัน ด้วยการจัดวางหัวโซน่าร์แบบห้าหัวที่ไม่เหมือนใคร ช่วยเพิ่มโอกาสในการจับปลา FishHunter ติดตามอุณหภูมิของน้ำ ความลึก และรูปร่างด้านล่าง ทรานสดิวเซอร์ 5 ตัวทำให้เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์สำหรับทุกสถานการณ์ตกปลา

ติดตามตำแหน่งของปลา

ติดตามตำแหน่งของปลาโดยใช้เครือข่ายเครื่องรับ กลุ่มนักวิจัยใน Great Lakes มีเป้าหมายร่วมกันคือเพื่อติดตามปลาและแบ่งปันสิ่งที่ค้นพบกับคนทั่วโลก วิธีหนึ่งในการติดตามปลาคือการผ่าตัดใส่เครื่องติดตามเข้าไปในปลา เครื่องติดตามจะส่งเสียง ping ที่ได้ยินโดยเครื่องหมายในแหล่งน้ำ ตราบใดที่มีการวางเครื่องหมายไว้ใกล้กับปลา แอปก็สามารถติดตามตำแหน่งของพวกมันได้

เทคโนโลยีการติดตามปลาที่มีอยู่นั้นไม่แม่นยำเท่าที่ควร ปลาไม่เคารพพรมแดนของประเทศและสามารถอยู่ที่ใดก็ได้ในมหาสมุทร โมเดลพื้นที่ของรัฐ Pedersen และ Weng พยายามลดความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับระบบการระบุตำแหน่งที่ไม่สมบูรณ์และปรับปรุงความแม่นยำ ในการติดตามปลา เครือข่ายการสังเกตของผู้ฟังคลิกยังไม่เพียงพอ ขณะนี้พวกเขากำลังพัฒนาวิธีการและรูปแบบธุรกิจใหม่ๆ ที่สามารถช่วยติดตามปลาได้ดียิ่งขึ้น

ใช้เหยื่อล่อหาปลา

นักล่าปลาใช้เหยื่อล่อเพื่อดึงดูดปลาหลากหลายชนิด ตัวอย่างเช่น หนอนพลาสติกสามารถตกปลาได้ในทุกสภาพน้ำ และสามารถจับยึดได้ง่ายในทุกที่ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ เหยื่อเหล่านี้ใช้งานได้หลากหลาย ใช้กับอุปกรณ์ปั่นด้าย เนื่องจากพวกมันไม่ต้องการเหยื่อสด พวกมันจึงสามารถตกปลาได้หลายระดับ ตั้งแต่ช้าและลึก ไปจนถึงเร็วและเบา

เหยื่อปลอมใช้เพื่อเลียนแบบแหล่งอาหารธรรมชาติและเป็นเหยื่อตกปลาประเภทที่สองที่พบบ่อยที่สุด เหยื่อปลอมที่ยึดด้วยเบ็ดแหลมมักจะมีรูปร่างเหมือนปลาเหยื่อหลายชนิด บางชิ้นก็คล้ายกับการสร้างสรรค์ของสปีลเบิร์ก พร้อมด้วยสูตรลับในการดึงดูดปลา เหยื่อไม่ได้ถูกสร้างมาเท่ากันทั้งหมด แต่ละคนมีข้อดีและข้อเสีย